• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Kiểm tra, bảo dưỡng máy lọc nước Miễn Phí

   Trong tháng này, Kangaroo Việt Nam triển khai chương trình kiểm tra máy lọc nước + Bảo Dưỡng máy lọc nước Miễn phí tại nhà áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
   500,000

   Nhịp sống ồn ào của đô thị cùng sự mọc lên như nấm của các khu công nghiệp khiến Hà Nội trở thành trung tâm ô nhiễm nguồn nước ngầm. Nước có màu vàng đục, nước bị đen khi hoà cùng nước pha trà, nước nhiễm amip, asen… là những vấn đề về nước mà phần lớn các hộ gia đình ở Hà Nội gặp phải.

   Hiện nay, cách khắc phục đơn giản nhất chính là sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy lọc nước và hiểu biết rõ về chức năng cũng như thời hạn sử dụng của các lõi lọc nước. Điều đó đã vô tình làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

   Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Kangaroo Việt Nam chính thức triển khai chương trình kiểm tra nguồn nước và máy lọc nước miễn phí tại nhà cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng máy và tất cả các dòng máy lọc nước khác.

   Đối tượng áp dụng:Chương trình chỉ áp dụng cho những hộ gia đình có sử dụng máy lọc nước trong địa bàn nội thành Hà nội và Hồ Chí Minh

   Nội dung chương trình:

   🎯 Kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc

   🎯 Kiểm tra máy lọc nước gia đình Bạn

   🎯 Sửa chữa máy lọc nước hoàn toàn miễn phí

   🎯 Đặt lịch hẹn thay lõi lọc cho máy lọc nước gia đình Bạn

   🎯 Miễn phí công thay lõi lọc nước (Nếu phát sinh)

   🎯 Tư vấn và hướng dẫn phân biệt lõi lọc thật và lõi lọc giả

   Thời gian kiểm tra: Tất cả các ngày trong tuần : Từ 8:00 – 21:00

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top